Abraham Lincoln Vampire Hunter : ประธานาธิบดี ลินคอล์น นักล่าแวมไพร์

Abraham Lincoln Vampire Hunter เมื่อตอนเป็นเด็ก อาเบะ (อับราฮัม ลินคอล์น) ได้เห็นเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองที่สุดในชีวิตของเขา – การตายของแม่ของเขาหลังจากที่เธอถูกแวมไพร์กัด – ที่เปลี่ยนเขา (และชีวิตของเขา) ไปตลอดกาล จากนั้นอาเบะก็พาเขาไปเล่นฮันเตอร์และยุติพลเมืองที่ตายเดิน แต่แล้ว สงครามกับแวมไพร์ครั้งนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับขบวนการเผด็จการที่เรียกว่าการเป็นทาส

Abraham Lincoln Vampire Hunter

อับราฮัม ลินคอล์น คงจะมีเสียงหัวเราะอย่างแน่นอนหลังจากได้ดูเรื่องนี้ ในทางกลับกัน คุณจะสนุกสนานไปกับการชมภาพยนตร์อย่างแน่นอน และนั่นเป็นเพราะเรื่องราวในช่วงเวลาที่ชั่วร้ายนี้ทำให้จิตใจของคุณยุ่งอยู่ตลอดเวลา คุณพบว่ามันยากมากที่จะแยกแยะข้อเท็จจริงจากนิยาย แน่นอนว่าบรรดาผู้ที่ได้อ่านนิยายของ Seth Grahame-Smith โดยใช้ชื่อเดียวกันนั้นย่อมมีข้อเท็จจริงทั้งหมดของคุณอยู่แล้ว มากเสียจน ความคาดหวัง (ของผู้ที่อยู่ในด้านที่แท้จริง) ค่อนข้างสูง อับราฮัม: ลินคอล์น แวมไพร์ ฮันเตอร์ หนังส่งไหม?

การตั้งค่าทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม มีทั้งความมืด ซีเปีย และเสน่ห์แบบยุโรปโบราณ เพิ่มดอกไม้ไฟจำนวนมาก ฟันเปื้อนเลือดของแวมไพร์ ค้างคาวมากมาย ดนตรีที่สอดคล้องกับเครื่องยนต์ไอน้ำที่ส่งเสียงหอน สถาปัตยกรรมแบบโกธิก… และสายตาคุณไม่มีอะไรจะบ่นมาก กล่าวถึงเป็นพิเศษ: ฉาก ‘เสิร์ฟอาหารค่ำ’ และหากคุณอดทนจนถึงตอนจบ การกระทำ (และความเร็ว) นั้นไม่จำกัด น่าเศร้าที่ครึ่งแรกค่อนข้างช้า แม้แต่ฉากแอ็กชั่นก็หาได้เฉพาะเมื่อแวมไพร์ถูกพบเห็นบนหน้าจอเท่านั้น แต่เมื่อเขี้ยวทำในสิ่งที่มือทำไม่ได้ พลังงานก็ร้อน…หายใจไม่ออก…น่าสยดสยอง

Abraham Lincoln Vampire Hunter

ไม่ได้หมายความว่าในภาคก่อนๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีอะไรที่ทำให้คุณคุ้มกับเงินที่จ่ายไป แมรี่ ทอดด์ (แมรี เอลิซาเบธ วินสตีด) ในบทผู้หญิงที่มองหาการผจญภัยนอกกรอบอยู่เสมอ ขโมยรายการเมื่อเธอใช้หมวกของลินคอล์นเป็นเก้าอี้… เพียงเพื่อเพิ่มระดับของเขา (ในทุกแง่มุมของ คำ) และจูบเขา ต่อมา แมรี่ วินสตีดมีความมั่นใจมากขึ้นเมื่อเป็นแม่ที่สูญเสียลูกชายตัวน้อยของเธอ… และในฐานะภรรยาที่เลือกเป็นผู้หญิงที่อยู่เบื้องหลังผู้ชายที่ประสบความสำเร็จ รองลงมาคือเฮนรี่แห่งโดมินิก คูเปอร์

Abraham Lincoln Vampire Hunter ผู้เป็นแวมไพร์ที่อ่อนโยน สงบ และหากจำเป็นต้องเป็นถึงตาย ได้บดบังอับราฮัม ลินคอล์นของเบนจามิน วอล์คเกอร์อย่างสมบูรณ์ แต่แล้วมันก็ต่อเมื่อเบนจามินที่ไร้กังวลและสับสนเปลี่ยนเป็นประธานาธิบดี เขาจะเหมาะกับบทบาทที่แท่นที เขาเป็นผู้บังคับบัญชาที่สูงตระหง่านและเหนือสิ่งอื่นใดคือมนุษย์ อย่าพลาดการปรับโฉมด้วย – ตาเมื่อยล้า

Abraham Lincoln Vampire Hunter

ท้ายที่สุด นักเขียน Seth Grahame-Smith เป็นผู้เตะก้นแวมไพร์ทั้งหมด… และผู้กำกับ Timur Bekmambetov ที่คอยเติมส่วนเล็กๆ ของเขาในส่วนทบทวนประวัติศาสตร์ที่สนุกสนานและน่าสนใจนี้ ดูสิ่งที่เขาทำกับเงินอเมริกันทั้งหมดนั้น Wish นอกเหนือจากการต่อสู้ของลินคอล์นกับขวานแล้ว เขายังทำอีกเล็กน้อยด้วยการพรรณนาถึงสุนทรพจน์ของลินคอล์นและคำขวัญต่อต้านการเป็นทาส การเคลื่อนไหว และจุดจบของมัน